Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2010 JoomlaWorks, a business unit of Nuevvo Webware Ltd.
 

Tin tức mới cập nhật

Tin Tức
Bảo trì chung cư tái định cư gặp khó PDF. In Email
Thứ năm, 27 Tháng 10 2016 08:00

Theo Luật Nhà ở năm 2014, đối với nhà tái định cư (TĐC), chủ sở hữu có trách nhiệm bảo trì nhà ở; trường hợp chưa xác định được chủ sở hữu thì người quản lý, sử dụng có trách nhiệm bảo trì nhà ở đó. Tuy nhiên, việc chưa thành lập được các ban quản trị (BQT) tòa nhà để đại diện cho các chủ sở hữu huy động 2% kinh phí bảo trì và đóng góp của các chủ sở hữu đã khiến cho công việc này gặp nhiều khó khăn.

Đọc thêm...
 
Thang máy ngoại nhập chiếm ưu thế, áp đảo hàng nội PDF. In Email
Thứ năm, 27 Tháng 10 2016 07:57

Thang máy nhập khẩu hoặc được sản xuất bởi các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam đang chiếm ưu thế, người tiêu dùng sử dụng nhiều.

Thị trường thang máy ở nước ta ngày càng phát triển sôi động nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của các công trình nhà cao tầng và của cả người dân. Ngoài các nhãn hiệu thang máy ngoại nhập, các sản phẩm thang máy nội địa cũng dần hình thành và phát triển. Song hiện nay người tiêu dùng Việt vẫn tin tưởng sử dụng các hãng thang máy ngoại nhập hơn so với dòng thang máy nội địa, đặc biệt là đối với các hộ gia đình.

Đọc thêm...
 
Xảy ra nhiều vụ mắc kẹt trong thang máy tại Thành phố Hồ Chí Minh PDF. In Email
Thứ năm, 27 Tháng 10 2016 07:53

Trong quý III/2016, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh xảy ra 76 vụ cháy, làm 3 người tử vong và 2 người bị thương, thiệt hại tài sản ước tính trên 7 tỷ đồng.

Trao đổi với báo chí chiều 14/10, Đại tá Trần Thanh Châu, Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết:

Đọc thêm...
 
Thang máy dài nhất thế giới ở Hong Kong PDF. In Email
Thứ năm, 27 Tháng 10 2016 07:51
Mục đích ban đầu chỉ là cải thiện tình trạng giao thông, về sau, hệ thống thang cuốn trở thành biểu tượng ở đặc khu này.
Khác với bán đảo Kowloon địa hình bằng phẳng, đảo Hong Kong có nhiều đoạn đường dốc đứng, gây ra khó khăn đôi chút cho việc di chuyển, đặc biệt là những người đi bộ. Để khắc phục điều này, năm 1993, hệ thống thang máy ngoài trời được khánh thành nhằm khuyến khích người dân đi bộ, giảm tắc nghẽn giao thông.
Đọc thêm...