Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2010 JoomlaWorks, a business unit of Nuevvo Webware Ltd.
 

Tin tức mới cập nhật

Thư ngỏ PDF. In Email
Thứ năm, 27 Tháng 10 2016 06:48

Lời đầu tiên toàn thể cán bộ - công nhân viên  Công Ty TNHH Minh Đức  xin gửi đến Quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.

 Công Ty TNHH Minh Đức từ khi được thành lập đến nay đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trên thị trường trong việc cung cấp, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy tại Việt Nam.

 Mục tiêu của Công Ty TNHH Minh Đức là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp, lắp đặt và bảo trì các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên vị trí hàng đầu và xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Công Ty TNHH Minh Đức  luôn hoạt động với tôn chỉ: “ An toàn của bạn là tương lai của chúng tôi”. Chính tôn chỉ đó mà toàn thể cán bộ công nhân viên của Công Ty luôn nỗ lực, năng động, nhiệt tình để đem lại hiệu quả tối ưu nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm luôn học hỏi lắng nghe ý kiến đóng góp, phê bình từ phía khách hàng sử dụng, trong thời gian tới thang máy Tự  Động  sẽ luôn cải tiến công nghệ, kỹ thuật để xây dựng một thương hiệu có tính đồng bộ về thiết bị và dịch vụ nâng cao chất lượng ngày càng tốt hơn.

 
Thang máy tải khách PDF. In Email
Thứ tư, 26 Tháng 10 2016 07:00

Hiện nay các công trình cao tầng công cộng hay tư nhân đều có sự xuất hiện của thang máy tải khách hay thang cuốn đây là thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng để chuyên chở khách. Để đáp ứng nhu cầu thị trường Công ty chúng tôi ra đời chuyên cung cấp các loại thang máy tải khách

Đọc thêm...
 
Thang máy tải hàng PDF. In Email
Thứ tư, 26 Tháng 10 2016 07:03

Ngày nay máy móc đã và đang dần thay thế sức lao động của con người. Trong ngành công nghiệp vận chuyển bốc xếp thang máy tải hàng là thiết bị quan trọng trong việc tự động hóa hệ thống lưu thông hàng hóa trong nhà máy, kho hàng và bãi chứa. Thang máy tải hàng có thể được thiết kế sử dụng loại máy kéo hoặc bằng thủy lực tùy theo yêu cầu của.

Đọc thêm...
 
Thang máy gia đình PDF. In Email
Thứ tư, 26 Tháng 10 2016 06:48

Thang máy gia đình ở các nước phát triển trên thế giới họ đã áp dụng lắp đặt sử dụng cho gia đình từ rất lâu rồi, tuy nhiên nó vẫn là dòng sản phẩm tương đối mới ở nghành thang máy Việt Nam, trước đây khi thang máy mới du nhập vào nước ta chủ yếu dùng để lắp đặt cho các công trình cao tầng, khách sạn và dự án vốn ngân sách, việc lắp đặt thang máy

Đọc thêm...
 
Thang máy bệnh viện PDF. In Email
Thứ tư, 26 Tháng 10 2016 07:07

Việc vận chuyển bệnh nhân lên tầng trên bằng cầu thang bộ là rất khó khăn và không thể được. Chính vì vậy mà cần phải lắp đặt thang máy tại bệnh viện. Là loại thang đặc dụng, thang máy bệnh viên được thiết kế nhằm vận chuyển bệnh nhân hay dụng cụ y tế một cách nhanh chóng và an toàn.

Đọc thêm...